Mẹo trang trí kệ tivi phòng khách phong cách hiện đại.

Mẹo trang trí kệ tivi phòng khách phong cách hiện đại.

Mẫu kệ tivi hiện đại với 1 kệ bệt kết hợp với các đợt gắn trên tường cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Nó không mang lại công năng lưu trữ ấn tượng như mẫu kệ ở trên. Nhưng với thiết kế..  

Kệ tivi phòng khách phong cách hiện đại bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay được nhiều người ưu thích, bởi chất lượng cũng như dễ dàng thiết kế tinh tế và hiện đại. Nhưng với một bức tường lớn, chưa hẳn kệ tivi đã lấp được khoảng trống đó, bạn cần phải biết cách trang trí kết hợp kệ tivi thế nào cho phù hợp và ấn tượng nhất.

Với một kệ tivi phòng khách phong cách hiện đại ngày nay không chỉ để treo tivi, nó còn đóng vai trò trang trí cho tổng thể căn phòng khách, tạo nên sự hài hòa và ấn tượng nhất.

Mẹo trang trí kệ tivi phòng khách phong cách hiện đại.

Mẹo trang trí kệ tivi phòng khách phong cách hiện đại.

Kệ tivi phòng khách kết hợp hộc tủ lưu trữ.

Mẫu kệ tivi hiện đại được kết hợp với những hộc tủ, ngắn kéo được thiết kế hợp lý và tinh tế, mang lại công năng tốt nhất cho bạn sử dụng. Nó đáp ứng được các yếu tố: công năng sử dụng, công năng trang trí…

Kệ tivi phòng khách kết hợp đợt trang trí

Mẫu kệ tivi hiện đại với 1 kệ bệt kết hợp với các đợt gắn trên tường cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Nó không mang lại công năng lưu trữ ấn tượng như mẫu kệ ở trên. Nhưng với thiết kế đẹp mắt và hợp lý nó mang lại công năng trang trí ấn tượng cho bạn.

Kệ tivi phòng khách kết hợp hình khối trang trí.
Một phong cách kệ tivi phòng khách mới hiện nay được nhiều người yêu thích đó là kệ tivi kết hợp với các kệ có hình khối vuông, hình chữ nhật… treo trên tường được bố trí hài hòa xung quanh tivi, nó mang lại vẻ đẹp trang trí cho bức tường, bạn có thể để những vật dụng, bức tranh… bên trong những hình khối đó rất đẹp.
Bên trên là những mẹo, những ý tưởng cho bạn trang trí kệ tivi phòng khách mang phong cách hiện đại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng cho bạn trang trí kệ tivi cũng như phòng khách nhà bạn thêm đẹp và hấp dẫn nhất…