Cách treo Samsung LED TV lên tường

Một trong số những điều tuyệt vời khi sở hữu một chiếc TV Samsung LED là nó có khả năng treo lên tường nhà bạn. Trên thực tế, Samsung đã được cấp bằng sáng chế cho thiết bị có khả năng gắn chiếc TV LED của bạn lên tường một cách rất sáng tạo và cực kỳ dễ dàng.

Hẳn bạn đang nghĩ :

Tôi sẽ thuê ai đó làm việc này.
Cần gì phải treo tường nhỉ.
Việc đó có vẻ khó lắm. Thôi khỏi cũng được

Sự thật là bạn có thể dễ dàng treo chiếc TV LED Samsung của bạn lên tường một cách rất dễ dàng với chỉ một vài dụng cụ và cần rất ít sức lực bỏ ra. Nếu bạn sở hữu một chiếc TV LED từ 32”-65” của Samsung, tất cả những thứ bạn cần để treo nó lên tường là:

Bộ khung treo tường siêu mỏng
Đinh vít dạng chữ thập
Máy khoan
Thước dây
Một người bạn


Lựa chọn không gian phù hợp

Lý tưởng nhất là đặt TV LED của bạn ở một vị trí dễ quan sát mà không làm cho bạn mỏi cổ và có cảm giác khó chịu khi xem. Dù sao, xem TV và các bộ phim hấp dẫn nên là một trải nghiệm thư giãn cho phép bạn ngả lưng và thưởng thức chứ không cần phải nhoài người tới trước để tập trung theo dõi.

Bạn nên dự tính vị trí đặt TV sao cho độ cao của điểm chính giữa màn hình ngang với tầm mắt bạn khi ngồi.
Nơi treo TV LED cũng nên tránh khỏi các vật cản hay chói nắng để dễ quan sát và nên có một khoảng trống nhỏ xung quanh các cạnh của màn hình.
Nên nhớ rằng bạn sẽ phải đi dây đến TV của mình và để có thể đi dây bên trong tường một cách chính xác, có thể bạn phải cần đến sự giúp đỡ từ những người thợ chuyên nghiệp. Nếu bạn dự định như vậy, hãy tham khảo ý kiến trước.
Bộ khung treo tường siêu mỏng được trang bị đầy đủ để treo TV của bạn lên nhiều loại mặt phẳng khác nhau như:
Bê-tông
Gạch cứng
Thạch cao
Gỗ

Khi thực hiện trên tường khan (tường khô), độ dày của tường phải từ 0.5” trở lên. Nếu bạn thực hiện trên loại 3/8”, một ngàm phải được cố định trên cột hoặc tường cứng.

Cố định các chốt vào TV

Bạn cũng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn có trong bản hướng dẫn sử dụng kèm theo Bộ khung treo tường siêu mỏng.

Bạn cần phải sắp xếp 4 chốt ở phía sau TV của bạn theo đúng cấu hình.
Bắt ốc các chốt này vào đúng vị trí của chúng.
Dùng nút bấm để kéo căng các dây chằng của các chốt.

Lắp đặt các mấu neo lên tường
Đo và đánh dấu các vị trí bạn cảm thấy phù hợp.
Tùy theo loại tường sử dụng, bạn có thể sẽ cần sử dụng các bộ mấu neo và đinh vít đặc biệt. Tham khảo hướng dẫn sử dụng để quyết định sẽ sử dụng bộ dụng cụ nào cho loại tường nhà bạn.
Sau khi khoan lỗ cho mấu neo, bạn chỉ cần gỡ nắp có chữ Samsung ra là có thể bắt ốc thằng vào tường.
Đối với tường thạch cao và các loại bề mặt khác, bạn có thể sẽ cần thêm một số bước khác để cố định các ngàm trên. Tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.


Lắp đặt TV

Sau khi đã cố định mấu neo lên tường và các chốt đã được gắn lên phía sau TV đầy đủ, bạn có thể sẽ cần sự trợ giúp từ người thân để nâng TV lên đặt vào vị trí của mấu neo trên tường.
Treo TV bằng các dây nối lên mấu neo, tương tự như khi bạn treo khung tranh.
Sau khi treo TV LED thành công, nó nên cách tường ít hơn 2” để làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc TV màn hình mỏng.
Khi kết nối các dây dẫn với TV, sử dụng chân đỡ kim loại để nâng TV ra khỏi tường sẽ thao tác dễ dàng hơn.


Gắn chiếc TV LED của bạn lên tường là một trong những cách để tận dụng hoàn toàn những trải nghiệm Samsung đem lại cho người dùng. Để tham khảo thêm các hướng dẫn sử dụng sản phẩm TV của Samsung, bạn có thể truy cập vào Samsung TV Portal.

 

Theo samsung

 

Góc Tư Vấn

Chọn mua kệ tivi cho phòng khách Chọn mua kệ tivi cho phòng khách Kệ tủ ti vì và dàn máy âm thanh thông thường làm từ hai chất...
8 kinh nghiệm mua Ti vi LCD 8 kinh nghiệm mua Ti vi LCD Lạc vào khu trưng bày TV LCD tại các siêu thị điện máy bạn...
Để nơi đặt tivi làm sang phòng khách Để nơi đặt tivi làm sang phòng khách Tivi là một vật dụng luôn luôn xuất hiện, gây được sự chú...
Cách treo Samsung LED TV lên tường Cách treo Samsung LED TV lên tường Một trong số những điều tuyệt vời khi sở hữu một chiếc TV...

Công Nghệ Mới

Tivi điều khiển bằng mắt Tivi điều khiển bằng mắt Tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng (IFA) 2012, hãng Haier mang...
Hình ảnh có thể nhảyra khỏi tivi 3D Hình ảnh có thể nhảyra khỏi tivi 3D Với một kính đeo đặc biệt, người xem tivi 3D sẽ có cảm giác...
Máy tính đã phổ biến bằng tivi Máy tính đã phổ biến bằng tivi Theo RealNetworks, đơn vị cung cấp phần mềm hỗ trợ video trực...
Tivi có thể cuộn, cất vào túi áo Tivi có thể cuộn, cất vào túi áo Các nhà khoa học Anh vừa tạo ra loại màn hình tivi mỏng như...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 11 khách Trực tuyến